Ứng dụng Rabbit EVC – Phần mềm thông minh cho trạm sạc

Rabbit EVC được phát triển và ra mắt vào năm 2022 và được người dùng xe điện sử dụng rộng rãi. Phần mềm đem lại các tính năng hữu ích như định vị trạm sạc, thanh toán tự động, đặt chỗ sạc từ xa.

Định vị trạm sạc với ứng dụng Rabbit EVC

Hầu hết nỗi lo của người dùng xe điện là khó khăn trong việc tìm kiếm trạm sạc, việc thiếu hụt trạm sạc sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch và lịch trình di chuyển của họ. Để khắc phục nỗi lo này, Rabbit EVC đã cho ra mắt tính năng định vị trị trạm sạc và hướng dẫn đường đi.

Tính năng định vị trạm sạc
Tính năng định vị trạm sạc

Hệ thống định vị trạm sạc sẽ được tích hợp API bản đồ để có thể đưa ra vị trí chính xác nhất trên ứng dụng Rabbit EVC. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem được tính khả dụng của trạm sạc gần đó thông qua tính năng nhận diện cổng sạc đang có người sử dụng và trạm sạc còn mở hay không.

Tính năng thanh toán tự động qua Rabbit EVC

Ứng dụng Rabbit EVC tích hợp thanh toán tự động khi sạc qua các phương thức thanh toán điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, VTC Pay, Thẻ tín dụng,… Khách hàng sau khi cắm sạc hệ thống sẽ tự động tính tiền theo số điện được sạc và tự động trừ vào tài khoản Rabbit EVC.

Tính năng thanh toán tự động
Tính năng thanh toán tự động

Với tính năng này, Rabbit EVC có thể hỗ trợ cho sạc ô tô điện, sạc xe máy điện trên các trạm sạc có tích hợp phần mềm này. Để sử dụng tính năng thanh toán, quý khách chỉ cần quét mã QR tại trạm qua ứng dụng và hệ thống sẽ tự động sạc điện và thanh toán chi phí.

Đặt chỗ trạm sạc từ xa

Để tránh trường hợp đến nơi sạc nhưng lại hết chỗ, nhà phát triển Rabbit EVC đã đưa ra tính năng đặt chỗ trạm sạc từ xa, tính năng này cho phép người dùng đặt chỗ sạc trong 30 phút để có thể lên kế hoạch di chuyển dễ dàng hơn.

Tải ứng dụng Rabbit EVC:

IOS: https://apps.apple.com/app/id6449299849

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.solarz.rabbitevc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *