Rabbit EVC có mặt tại sự kiện BYD Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Trong tháng 6 vừa qua, BYD đã tổ chức 2 buổi ra mắt và lái thử xe điện BYD lớn tại Hồ Chí Minh vào giữa tháng và Hà Nội vào cuối tháng. Sự có mặt của Rabbit EVC trong sự kiện ra mắt xe điện BYD lần này nhằm khẳng định sự hợp tác của BYD trên phương diện là đối tác trạm sạc.

Các dòng xe điện BYD ra mắt tại Việt Nam

Tại buổi triển lãm tháng 6, BYD công bố 3 dòng xe điện sẽ được bày bán tại Việt Nam bao gòm ATTO3, SEAL DOLPHIN. Đây là các dòng xe bán chạy nhất của BYD trên thị trường quốc tế và Châu Á.

Tại buổi triển lãm, người xem sẽ được trải nghiệm lái thử các dòng xe trên và được thử các tính năng mới mẻ trên chiếc xe điện. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm trạm sạc xe điện Rabbit EVC với công suất 22kW được lắp đặt ngay tại gian hàng.

Solar Z và Rabbit EVC tại sự kiện ra mắt xe điện BYD

Sự xuất hiện của Rabbit EVC tại sự kiện lần này có thể giúp người mua xe điện an tâm hơn về vấn đề trạm sạc xe điện tại Việt Nam, Rabbit EVC cam kết trong năm 2025 sẽ có ít nhất 100 trạm sạc xe điện do đơn vị lắp đặt và hơn 500 trạm sạc thương hiệu Rabbit EVC vào năm 2027.

Phát ngôn viên đại diện Rabbit EVC – Anh Ngọc Bảo cho biết thêm: “Rabbit EVC sẽ miễn phí lượt sạc cho xe điện BYD trong năm 2024 và giảm giá 50% phí lượt sạc cho BYD trong năm 2025. Ngoài ra vào các dịp lễ lớn hoặc ngày sự kiện BYD, Rabbit EVC cũng sẽ tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho người dùng ô tô điện BYD”

Mục tiêu đưa ứng dụng Rabbit EVC đến với người dùng xe điện Việt Nam

Trạm sạc Rabbit EVC được chia làm 2 dòng AC và DC công suất từ 11kW đến 240kW và có thể sạc được cho hầu hết các dòng xe điện tại Việt Nam với chuẩn sạc Type2/CCS2. Các trạm sạc này đều đạt chuẩn ISO-15118 và IEC 61851 của Châu Âu nên khi xe điện đến sạc đều có thể an tâm về việc bảo hành pin tại hãng. Người dùng xe điện có thể tải và trải nghiệm ứng dụng Rabbit EVC trên App Store (IOS) hoặc CH Play (Android)

Với mục tiêu thúc đẩy thị trường xe điện nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại Việt Nam, Rabbit EVC cam kết sẽ đưa trạm sạc xe điện đến gần hơn với người dùng các hãng xe điện cả trong nước và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *