Mô hình đầu tư trạm sạc xe máy điện 0 đồng tại Việt Nam

Trong năm 2023, xe máy điện đã đạt doanh số gấp 10 lần so với doanh số cùng kì năm trước trên thị trường thế giới. Tại Việt Nam, xe máy điện cũng đang dần phổ biến và thay thế xe chạy xăng. Để đáp ứng được nhu cầu sạc của người dùng xe máy điện, Rabbit EVC đã cho ra mắt mô hình đầu tư trạm sạc xe máy điện 0 đồng và chia sẻ lợi nhuận nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng xe máy điện Việt Nam.

Mô hình đầu tư trạm sạc xe máy điện 0 đồng

Theo nghiên cứu của Research and Markets, giá trị thị trường của xe máy tại Việt Nam dự đoán sẽ tăng lên đến hơn 10,2 tỷ USD vào năm 2030. Cùng với sự phát triển vượt bậc trong ngành năng lượng tái tạo, xe máy điện hứa hẹn sẽ là một ngành hàng tiềm năng tại Việt Nam. Theo lẽ đó, trạm sạc xe máy điện chính là nhu cầu thiết yếu để đáp ứng được người dùng xe máy điện.

Trạm sạc xe máy điện đầu tư 0 đồng
Trạm sạc xe máy điện 0 đồng

Với mô hình đầu tư trạm sạc xe máy điện 0 đồng do Rabbit EVC cung cấp, chủ đầu tư (CĐT) có thể an tâm về chi phí cũng như phương thức quản lí trạm sạc. Trạm sạc xe máy điện Rabbit EVC được tích hợp với ứng dụng cùng tên. Phương án đầu tư trạm sạc xe máy điện 0 đồng cho CĐT cụ thể như sau:

  • CĐT cung cấp vị trí và dây dẫn từ nguồn đến điểm sạc
  • Rabbit EVC cung cấp miễn phí vật tư và thiết bị lắp đặt trạm sạc
  • Rabbit EVC cung cấp cho chủ đầu tư phần mềm quản lí và tích hợp phần mềm thanh toán chi phí sạc thông minh Rabbit EVC cho người dùng
  • Lợi nhuận thu được từ trạm sạc sẽ được chia sẻ cho chủ đầu tư
  • Doanh thu từ trạm sạc sẽ được đối soát tự động qua phần mềm quản lí và có thể theo dõi bởi CĐT và Rabbit EVC

Với mô hình đầu tư trạm sạc xe máy 0 đồng, CĐT có thể tăng thêm tiện ích cho địa điểm kinh doanh và thu hút thêm nhiều khách hàng đến với địa điểm thông qua hệ thống hiển thị trạm sạc và dẫn đường đến trạm qua Google Map.

Hình ảnh thực tế tại trạm Rabbit EVC – BrolaB TPHCM

Hệ thống quản lý trạm sạc và ứng dụng thông minh Rabbit EVC

Hệ thống quản lý trạm sạc và ứng dụng thông minh Rabbit EVC được tích hợp với trạm sạc xe máy điện và ô tô điện. Với hệ thống Rabbit EVC, CĐT có thể dễ dàng quản lý lượt sạc, điều chỉnh giá và khung giờ sạc từ xa, điều chỉnh trạng thái trụ sạc theo thời gian thực.

Ứng dụng thông minh Rabbit EVC
Ứng dụng Rabbit EVC

Đối với người dùng xe điện, Rabbit EVC cho phép người dùng định vị trạm sạc, đặt chỗ sạc từ xa và thanh toán tự động trên mọi phương thức thanh toán điện tử đang có tại Việt Nam.

Tải ứng dụng Rabbit EVC:

IOS: https://apps.apple.com/app/id6449299849

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.solarz.rabbitevc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *